image banner
Toạ đàm kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024)
Sáng ngày 14/10/2024 được sự nhất trí của lãnh đạo thường trực Đảng uỷ thị trấn  cho phép Hội Nông dân trên địa bàn thị trấn Thống Nhất tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024).

Sáng ngày 14/10/2024 được sự nhất trí của lãnh đạo thường trực Đảng uỷ thị trấn cho phép Hội Nông dân trên địa bàn thị trấn Thống Nhất tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024).

Tới dự buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ,  HĐND, UBND, MTTQ thị trấn, Chủ tịch UBND và đại diện các chi hội nông dân trên địa bàn.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 94 năm xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam; những mốc son của giai cấp nông dân, Hội Nông dân qua các thời kỳ Kế thừa và phát huy những thành tựu to lớn của Hội nông dân Việt Nam. Đồng thời, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia văn nghệ chào mừng ngày Kỷ niệm. Những năm qua Hội Nông dân thị trấn Thống Nhất đã tích cực, sáng tạo đổi mới nội dung và phương thức hoạt động cùng đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương. Nông dân thi đua đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; phong trào Toàn dân xây dựng đô thị văn minh - công dân thân thiện đạt kết quả tích cực đặc biệt là trong phong trào phát triển kinh tế giỏi nhiều mô hình đã được biểu dương, các phong trào tham gia từ cấp hội cơ sở đến cấp trên đều đạt giải cao trong các kỳ thi đấu.

Nhân dịp này Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể cũng có lẵng hoa tươi thắm tặng Hội Nông dân, chúc cho Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Picture 2